DIAMOND JOURNEY MODEL
Thư viện số , DJ Model , Blog

DIAMOND JOURNEY MODEL

09:23 | 17/05/2021
801 lượt xem

Bạn có đồng ý rằng, chúng ta đang sống trong một thời đại biến thiên không ngừng. Khi mà chỉ mới đây thôi, hầu hết mọi người đều có một niềm tin tuyệt đối rằng, một công việc ổn định chính là sự đảm bảo chắc chắn cho an toàn và tự do tài chính. Thế nhưng, ngay khi đại dịch thế kỷ Covid bùng phát, khi hàng loạt công ty tuyên bố phá sản, hàng chục triệu người lao động mất việc, chúng ta mới nhận thấy hóa ra niềm tin ấy mong manh đến thế.

Hơn bất cứ lúc nào, đây chính là lúc bạn cần nghiêm túc đặt ra cho mình những câu hỏi. Làm thế nào để thiết lập vững chắc nền móng tài chính cá nhân? Làm thế nào để xây dựng thành công tiền đồ sự nghiệp? Làm thế nào để duy trì tinh thần sống tích cực, cân bằng và đem lại giá trị cho những người xung quanh? Đã đến lúc cần thẳng thắn nhìn nhận, những gì bạn đạt được trong hôm nay và hướng tới trong ngày mai đã là những điều bạn thật sự mong muốn hay chưa. Và nếu câu trả lời là chưa, thì bạn đừng lãng phí thời gian thêm nữa mà hãy bắt đầu ngay vào công cuộc phát triển bản thân. Và nếu bạn vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào thì Tập đoàn Hành trình Kim cương - DJC sẽ là người đồng hành tin cậy sẵn sàng định hướng, tiếp sức và hỗ trợ cho bạn.

Bất cứ cuộc hành trình nào muốn thành công đều cần có ba bước cơ bản: Trang bị, Lên đường và Về đích. DJC đã chọn 3 bước này thiết kế lên bản đồ kho báu DJ Model với 9 kho đá quý sẵn sàng để bạn khai phá. DJ Model - một mô hình quản trị cuộc đời hoàn chỉnh đã được DJC phát triển thành một cuốn Sổ tay hướng dẫn. Bố cục Sổ tay DJ Model dựa trên triết lý vòng tròn vàng của Simon Sinek với 3 câu hỏi kinh điển Why (Tại sao cần),How (Làm thế nào),What (Làm cái gì) và kèm theo bộ câu hỏi chọn lọc giúp bạn tự khai vấn. Nếu chỉ Sổ tay hướng dẫn thôi chưa đủ, DJC còn tặng bạn thêm chiếc la bàn định vị và kết nối những người bạn đường tin cậy, thông thái cùng giúp bạn hoàn thành xuất sắc từng hành trình. Đó chính là thư viện số @DJL được thiết kế dựa trên DJ Model, để bạn có thể tiếp cận với nguồn tri thức vô hạn, gặp gỡ những người Bạn, người Thầy và kiến tạo thư viện cuộc đời của chính mình cũng như trải nghiệm rất nhiều thách thức thú vị mà bạn chưa từng có trước đây. DJ Model với 9 miếng ghép có thể được coi là một bức tranh hoàn hảo, một kiệt tác mà bất cứ ai cũng cần có. 

                                                         Diamond Journey Model

Phần 1: Trang bị

-BÁNH XE CUỘC ĐỜI giúp bạn xác định đúng và đạt được mục tiêu.

-TÔI LÀ AI giúp bạn khai phá tiềm năng, nội lực và định vị thương hiệu cá nhân.

-SỰ NGHIỆP giúp bạn chọn đúng nghề và xây dựng lộ trình phát triển.  

Phần 2: Lên đường

-BỘ TƯ DUY giúp bạn rèn luyện tư duy tích cực, dám bước khỏi vùng thoải mái và trở nên vượt trội.

-BỘ KỸ NĂNG giúp bạn xử lí vấn đề một cách khôn khéo và hiệu quả.

-BỘ CÔNG CỤ giúp bạn giải quyết công việc một cách tốc độ và triệt để.

Phần 3: Về đích

-NHÀ LÃNH ĐẠO giúp bạn làm chủ vận mệnh và trở thành người nhân bản lãnh đạo.

-NGƯỜI DÁM CHO ĐI giúp bạn gia tăng ý nghĩa cuộc sống và tạo thiện nghiệp.

-NGƯỜI CÂN BẰNG giúp bạn thấu hiểu các chân giá trị, các quy luật nhân sinh và sống hạnh phúc.

Sống không có nghĩa là tồn tại mà là khẳng định ý nghĩa của sự tồn tại. Vậy nên, nếu bạn muốn sống một cuộc đời thật sự giá trị, muốn làm chủ vận mệnh, trước hết cần đào sâu vào bên trong bản thể để nhìn nhận cả ưu điểm lẫn khuyết điểm, cả năng lực lẫn hạn chế. DJ Model cung cấp nguồn thông tin hữu ích, định hướng rõ ràng, tư vấn thiết thực không chỉ giúp bạn quan sát được mình mà quan trọng hơn còn giúp bạn phát huy nguồn sức mạnh nội tại đang bị khuất lấp.

Trên hành trình vạn dặm chinh phục thành công và hạnh phúc, bạn không thể tránh khỏi những lần va vấp, thất bại hay gục ngã. Nếu không biết cách vượt qua, bạn rất dễ rơi vào tâm thế co mình lại, sợ hãi cũng như hoài nghi năng lực bản thân. Những lúc ấy, bạn cần một sự trợ lực mạnh mẽ chỉ cho bạn thấy bạn đã sai lầm ở đâu, phải đứng dậy và làm lại từ đầu như thế nào. Nhiều hơn một cái ôm, nhiều hơn một lời động viên khích lệ, DJ Model chính là sự nâng đỡ kịp thời về mặt tinh thần, sự hỗ trợ kịp lúc về mặt tư duy để bạn tiếp tục theo đuổi và chinh phục giấc mơ cuộc đời. DJC có một niềm tin mãnh liệt rằng, bạn hay bất kỳ ai trên thế giới này cũng đều là những viên kim cương nếu chúng ta biết cách thực sự tỏa sáng.

Để biết thêm chi tiết về DJ Model, hay truy cập https://djc.vn/dj-model  để tìm hiểu thêm nhé!

Lily Nguyen09:23 | 17/05/2021
801 lượt xem

Bài viết có thể bạn quan tâm

Truyện cổ tích , Blog

BÍ MẬT CỦA HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

Hạnh phúc là một hành trình, hạnh phúc luôn mỉm cười với người biết yêu thương ...

DJ Model , Blog

MÔ HÌNH HÓA CUỘC ĐỜI

Cuộc đời vốn không phức tạp, chỉ là ta chưa biết cách hệ thống hóa chuỗi các vấn đề, để đơn giản hóa cuộc đời và sống vui sống khoẻ sống an yên ...

Bài viết được xem nhiều nhất

Truyện cổ tích , Blog

BÍ MẬT CỦA HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

Hạnh phúc là một hành trình, hạnh phúc luôn mỉm cười với người biết yêu thương ...

DJ Model , Blog

MÔ HÌNH HÓA CUỘC ĐỜI

Cuộc đời vốn không phức tạp, chỉ là ta chưa biết cách hệ thống hóa chuỗi các vấn đề, để đơn giản hóa cuộc đời và sống vui sống khoẻ sống an yên ...

Who am I?

KHÔNG BÙN KHÔNG SEN

Bùn hôi tanh tạo tác Sen thơm ngát - Khổ đau sầu dẫn lối Hỷ lạc an. Bạn không thể biết thế nào là Hạnh phúc khi bạn chưa có những bài học đủ lớn mà cuộc đời sẽ dành tặng cho bạn.

Mindset

BÀI 4.9: CÁCH ĐỂ GIỮ TINH THẦN LẠC QUAN KHI ĐƯƠNG ĐẦU THỬ THÁCH

Làm sao để luôn lạc quan trong thử thách? “Sự lạc quan là tố chất có liên quan đến thành công và hạnh phúc hơn bất kì tố chất nào khác.” – Brian Tracy. Chúng ta đều gặp thử thách lúc này hay lúc khác, nhưng thứ quyết định xem ta có thể nhanh chóng vượt qua các thử thách đó không là cách ta phản ứng với chúng. Mọi người thường có hai góc nhìn với thử thách – lạc quan hoặc bi quan. Mặc dù có thể mọi người đều có xu hướng chọn góc nhìn này hơn là góc nhìn kia, thì khả năng luôn nhìn được thử thách một cách tích cực mà bạn có sẽ ảnh hưởng đến thành công nói chung của bạn. Vậy đây là 5 mẹo vặt bạn có thể sử dụng khi đối mặt với thử thách để đảm bảo rằng bạn luôn giữ sự lạc quan.

Mindset

BÀI 4.1: CÁCH ĐỂ VƯỢT QUA NỖI SỢ KHI CHUYẾN BAY GẶP SỰ CỐ

Hãy tưởng tượng một vụ nổ lớn khi bạn ở độ cao 3000ft. Hãy tưởng tượng một chiếc máy bay đầy khói. Hãy tưởng tượng động cơ đang kêu lách cách, lách cách. Nghe đáng sợ nhỉ. Tôi đã có một chỗ ngồi đặc biệt vào hôm đó đấy.