TÔI LÀ SỰ TIẾP NỐI ...

_ Đại văn hào Mark Twain _

Tôi là người Việt Nam chính hiệu nên tôi rất yêu Việt Nam với những truyền thuyết về Lạc Long Quân với Âu Cơ, về các vị Vua Hùng khai sinh ra nước Việt và tôi rất tự hào về những trang sử vẻ vang, những chiến tích lừng lẫy của các vị anh hùng dân tộc đã hy sinh cho tôi được sống trong hòa bình như ngày hôm nay. Tôi yêu những con sông dòng suối ngọn đồi và đường bờ biển dài xuyên suốt ba miền Bắc Trung Nam uốn lượn theo hình chữ S. 

Tôi là người dám ước mơ, dám đối mặt với thất bại, dám đối mặt với chông gai và dám đứng lên từ chỗ mình đã ngã để bắt đầu lại hành trình cuộc đời mình. Tôi là người ham học hỏi vì tôi hiểu được cuộc đời này sẽ không ngừng dạy dỗ mình, một khi tôi đứng yên có nghĩa là tôi đã thụt lùi lạc hậu và tôi không chỉ học trên sách vở mà tôi học từ tất cả những trải nghiệm cuộc đời, học từ những thành công hay thất bại, học từ các vị tiền bối đến nhân viên và học cả từ chính những thiên thần bé nhỏ của mình. 

Tôi là một nhà lãnh đạo không chức danh, tôi luôn tâm niệm trước khi lãnh đạo người khác thì phải lãnh đạo được bản thân nếu không mình sẽ nhân ra phiên bản lỗi và tạo Nghiệp. Dù làm thuê hay làm chủ thì vẫn chỉ một tư duy Phụng sự và một cái Tâm nhất quán để đối đãi với cấp trên, cấp dưới hay đồng cấp cũng như đối tác, khách hàng. Tôi luôn muốn tạo giá trị cho họ dù tôi ở bất cứ vai trò nào, tôi thấy hạnh phúc với điều đó!

Tôi là sự tiếp nối của Ông Bà, của Ba Mẹ và của muôn kiếp trước nên tôi đã chọn cách trân quý và biết ơn tất cả thế giới xung quanh tôi, những người tôi yêu thương, những người thương yêu tôi và không thể sống hoài sống phí! Tôi đã tìm được con đường của mình và tôi cũng mong muốn được làm bạn đồng hành với các bạn trẻ trên con đường đi tìm Lẽ sống hay ngày thứ hai trong cuộc đời của họ!

Lily Nguyen 

20:38 | 17/05/2021
1133 lượt xem
Lily Couse